Cutek Extreme

น้ำมันประสิทธิภาพสูง ผลิตมาเพื่อดูแลผลิตภัณฑ์ไม้จริงที่ยากต่อการดูแลแต่ Cutek Extreme จึงเหมาะสำหรับไม้จริง ทุกประเภทที่พื้นผิวไม้ยากต่อการดูแลและ ไม้ที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศรุนแรง มีความชื้นสูง (ไม้ภายนอกอาคาร) สามารถปกป้องไม้จากภายนอกสู่ภายใน คูเท็คออกแบบมาเพื่อลดการบิดงอ ห่อและแตกของไม้ คูเท็คไม่ลอกล่อน ไม่ปกปิดลายไม้และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลและปกป้องไม้ Cutek เหมาะสำหรับงานทั้งภายในและภายนอก งานไม้พื้น ไม้ฝา งานเพดาน ฯลฯ ง่ายต่อการใช้งาน Cutek จึงกลายเป็นตัวเลือกให้กับ สถาปนิก มัณฑนา ผู้รับเหมาและช่างทั่วโลก มานานถึง 30 ปี
*** หมายเหตุ  Cutek Extreme  ในรูปแบบน้ำมัน Clear สีใส เมื่อใช้กับไม้จริงแล้วผ่านไประยะเวลาหนึ่งไม้จะกลายเป็นสีเก่า เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของไม้ที่ตากแดด แต่ยังคงคุณสมบัติอื่นจาก Cutek Extre ในเนื้อไม้ เพื่อไม่ให้ไม้เปลี่ยนเป็นสีเก่าโดยเร็วแนะนำให้ เลือก Colourtones เฉดสี ผสมก่อนนำไปใช้งาน

มี 2 ขนาดให้เลือกใช้
  2.50 ลิตร ราคา 2,550.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  20 ลิตร ราคา 18,850.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

CUTEX Colour Tone

เฉดสี colourtones คูเท็ค มีคุณสมบัติโปร่งแสงจึงไม่ปกปิดลายที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติของไม้ที่ใช้ และยังคงเห็นความแตกต่างระหว่างส่วนที่สว่างและเข้มของไม้อย่าง ธรรมชาติ
เฉดสี colourtones ออกแบบมาเพื่อยกระดับความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติของไม้ ดังนั้นการเลือกเฉดสี colourtones ให้เหมาะสมกับไม้ที่ใช้จึงมีความสำคัญมาก ปัจจุบันมี 10 เฉดสีให้เลือก การใช้เฉดสีจะทำให้ไม้ดูสดและสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและจะเริ่มซีดลงขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศในแต่ละพื้นที่
  ขนาด 120 ลิตร ราคา 340.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  ขนาด 960 ลิตร ราคา 2,465.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Cutek Quickclean

คูเท็ค ควิกคลีน เป็นน้ำยาทำความสะอาด ที่มีฤทธิ์ กัดกร่อนต่ำ คุณภาพสูงที่สามารถใช้ทำความสะอาดทั่วไปได้ และสามารถล้างคราบความมันได้ เป็นอย่างดี เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่สามารถใช้งานได้ง่าย เพื่อล้างคราบสกปรก ฝุ่น โคลน ออกจากไม้ที่เคยเคลือบด้วย Cutek มาเหมาะสำหรับ การทำความสะอาดไม้ก่อนการ  บำรุงด้วย Cutek Extreme และสำหรับล้างคราบ Cutek ที่หกเปื้อนบนพื้น คอนกรีตและกระเบื้อง
(ผสมน้ำอัตรา 1 : 8 หลังผสมน้ำ จะใช้ได้ 7.5 ตรม / ลิตร)
มี 2 ขนาดให้เลือกใช้

– ขนาด 2 ลิตร ราคา 1,600.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
– ขนาด 20 ลิตร ราคา 14,600.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

CUTEX Proclean

น้ำยาเอนกประสงค์ ประสิทธิภาพสูงสำหรับล้างเชื้อราบนผิวไม้และในเนื้อไม้จริง อย่างมืออาชีพสามารถ ใช้ได้กับไม้จริง คูเท็ค โปรคลีน เป็นน้ำยาทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง ที่ใช้ทำความสะอาด และเพื่อการฟื้นฟูไม้จริงให้ไม้กลับมาดูใหม่ดังเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับ  ไม้ที่ขึ้นเชื้อราและไม้ที่ตากแดดไว้เวลานานแล้วกลายเป็นสีเก่าจากแสงแดด หรือเพื่อกำจัดคราบที่ขจัดออกได้ ยากที่เกิดขึ้นจากคราบแทนนิน คราบน้ำ คราบเหล็ก และคราบอาหารที่ฝังลึก (1 ลิตร ใช้ได้ 8 – 10 ตรม)
มี 2 ขนาดให้เลือกใช้
– ขนาด 2 ลิตร ราคา 1,600.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
– ขนาด 20 ลิตร ราคา 14,600.- บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

วิธีการผสมสี https://www.youtube.com/watch?v=pHdYfjM5M0E&feature=youtu.be