Real Plus One Decoration

Real Plus One Decoration คือ  ผู้นำด้านงานไม้ภายนอกอาคาร เกิด จากการรวมตัวของกลุ่มบุคลากร ทีมช่าง และ วิศวกรที่ได้ศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติของไม้ภายนอกอาคาร ประเภทไม้สนอบแห้ง มาจาก บริษัท คาร์เทอร์ โฮลท์ ฮาร์วีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรขนาดใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ ศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติของไม้ภายนอกอาคาร ประเภทไม้สนอบแห้งมาจาก บริษัท คาร์เทอร์ โฮลท์ ฮาร์วีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรขนาดใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ซึ่ง เป็นที่รู้จักกันดีในนาม “ไม้ไพเน็กซ์” ดำเนินกิจการปลูกป่าเพื่อการพาณิชย์มามากกว่า 100 ปีและเปิดสาขาในประเทศไทยเมื่อประมาณ 

20 ปีที่ผ่านมา และเป็นผู้นำในงานไม้สนเรดิเอต้า    โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไม้สนอบแห้งอัดน้ำยา ป้องกันปลวก ผุ ซึ่งมีการรับประกัน 25 ปี

เดิม เรียว พลัส วัน ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน  SPECIALIST และทีมออกแบบติดตั้งของบริษัท คาร์เทอร์ โฮลท์ ฮารวีย์ ประเทศไทย อีกด้วย จนกระทั่งบริษัทดังกล่าวได้ปิดจำหน่ายภาคพิ้นเอเชีย   ห้าง หุ้นส่วนจำกัด เรียว พลัส วัน เด็คคอร์เรชั่น   จึงถือกำเนิดก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2548 และเปิด Web site ในนาม www.realplusone.co.th ในปี 2549

 

บริการของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เรียว พลัส วัน เด็คคอร์เรชั่น

  1. บริการออกแบบ ติดตั้งงานไม้ภายนอกอาคารทั่วประเทศ เช่น พื้นไม้ ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด พื้นที่ตั้งแต่  10 ตรม.ขึ้นไป
  2. บริการประเมินราคาติดตั้งจากแบบที่มีอยู่แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายขาย 0-2195-7790-2 (จ-ส 8.00น.-17.00น.)